Bảng giá làm răng tháo lắp bao nhiêu?

Bảng giá làm răng tháo lắp bao nhiêu?

Răng tháo lắp là phương pháp được thực hiện đơn giản, nhanh chóng nhưng có tính thẩm mỹ cao và hỗ trợ cải thiện khả năng ăn nhai cho người bị mất răng. Hiện nay, hàm giả tháo lắp cũng có nhiều loại khác nhau khiến nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang. Cho nên, bài viết hôm nay mà Nha Khoa Sài Gòn S.T muốn gửi đến bạn sẽ cung cấp những thông tin sau để bạn có thể giải đáp thắc mắc làm răng tháo lắp bao nhiêu?

1. Răng tháo lắp là gì?

Răng tháo lắp được ứng dụng để thay thế các răng đã mất giúp cải thiện cả tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai của khách hàng và thường được chỉ định cho người lớn tuổi. Hiện nay, khung hàm của răng tháo lắp được làm từ 3 chất liệu khác nhau: Khung hàm titan, Khung hàm sắt, Khung hàm nhựa dẻo với chức năng đỡ cho các răng giả.

Răng tháo lắp
Răng tháo lắp

>>> Xem thêm: Trồng hàm răng tháo lắp là gì? Có mấy loại?

2. Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền là chuẩn?

Hiện nay, để làm răng giả tháo lắp cũng có rất nhiều chất liệu răng để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể nhờ bác sĩ tư vấn khi đến phòng khám kiểm tra. Sau đây là bảng giá mà bạn có thể tham khảo trước:

TÊN DỊCH VỤ GIÁ ĐƠN VỊ TÍNH BẢO HÀNH
Việt Nam 300.000 1 răng 6 tháng
Nhật 1.500.000 1 răng 6 tháng
Mỹ 1.00.000 1 răng 6 tháng
Composite 3.000.000 1 răng 6 tháng
Sứ 1.000.000 1 răng 6 tháng
Hàm khung kim loại 1.800.000 1 răng
Hàm nhựa dẻo 2.000.000 1 răng
Lưới hàm 3.000.000 1 răng
Hàm khung liên kết 3.500.000 1 răng
Hàm khung titan 4.000.000 1 răng
Mắc cài đơn 4.000.000 1 răng
Mắc cài đôi 4.000.000 1 răng

3. Giá trồng răng giả tháo lắp được tính dựa trên những yếu tố nào?

Răng tháo lắp giá bao nhiêu, còn phụ thuộc vào sự lựa chọn phương pháp phục hình hàm tháo lắp, chất liệu hàm, chất liệu răng mà bạn lựa chọn. 

3.1. Những ưu nhược điểm của răng tháo lắp

Dễ dàng sử dụng: Tháo ra lắp vào dễ dàng nên người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động trong ăn nhai cũng như sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sẽ mắc phải các bệnh răng miệng sau khi phục hình vì sau khi ăn có thể tháo ra để vệ sinh hàm, lấy sạch được vụ thức ăn và không gây trở ngại.

Cải thiện các chức năng của khuôn hàm: Khôi phục tính thẩm mỹ, tăng sức ăn nhai, giúp ăn ngon miệng hơn; đặc biệt tăng khả năng phát âm của người bệnh nữa.

Nhanh chóng, đơn giản: Thời gian làm hàm giả nhanh và nó tồn tại được rất lâu, đặc biệt là hàm giả tháo lắp có thể được vít trên Implant hoặc trên khung kim loại.

3.2. Nguyên vật liệu cấu tạo

Hàm răng giả tháo lắp được làm bằng titan, sứ hay nhựa nha khoa rất lành tính, an toàn với cơ thể: không gây kích ứng nướu, không gây ra phản ứng phụ với cơ thể. Cùng là hàm giả tháo lắp nhưng những loại hàm được làm từ sứ hay nhựa sẽ có giá cao hơn so với những loại làm từ nhựa dẻo.

Giá trồng răng giả tháo lắp được tính dựa trên những yếu tố nào?
Chất liệu răng tháo lắp là một trông những yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng giả tháo lắp

3.3. Chính sách của từng cơ sở Nha Khoa

Khi so sánh mức giá làm răng giữa các Nha Khoa sẽ có sự chênh lệch về giá. Đó là điều hiển nhiên vì sự khác biệt của những yếu tố như: chế độ bảo hành, chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc, kể cả chất liệu răng mà bạn chọn,…

Hiện nay, so với làm răng giả tháo lắp thì cấy ghép Implant được xem là giải pháp tối ưu hơn để ổn định răng khi ăn nhai. Đồng thời tránh được những rủi ro của vấn đề như da bị kích ứng hay bong lệch sau thời gian sử dụng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp không thể áp dụng cấy ghép Implant, hoặc để tiết kiệm chi phí thì vẫn nên chọn hàm tháo lắp.

Vừa rồi là những thông tin liên quan đến bảng giá làm răng sứ mà bạn có thể tham khảo trước. Tùy vào tình trạng của mỗi người sẽ phù hợp với những ưu nhược điểm riêng của từng phương pháp phục hình. Hãy tiếp tục theo dõi Nha Khoa Sài Gòn ST để bổ sung những kiến thức, thông tin mới nhất về nha khoa để chăm sóc răng miệng tốt nhất bạn nhé!

>>>>Trước khi quyết định làm răng tháo lắp, bạn có thể tham khảo về quy trình các bước thực hiện tại bài viết: “Quy trình và trồng răng tháo lắp mất bao lâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *