Có trồng răng khểnh được không? Trồng có đau không?

Có trồng răng khểnh được không? Trồng có đau không?

Thực tế răng khểnh là chiếc răng nanh nhưng mọc chếch lên trên nướu răng do bẩm sinh. Trong quá trình mọc răng vĩnh viễn có sự sắp xếp lệch lạc khiến nó bị lệch ra khỏi cung hàm đều khít so với các răng khác. Nhưng nhiều người lại cho rằng chiếc răng như vậy rất có duyên và muốn được trồng răng khểnh. Vậy có trồng răng khểnh được không? Có đau không? 

1. Có trồng răng khểnh được không?

Việc trồng răng khểnh hoàn toàn là nhu cầu làm đẹp chính đáng của mỗi người. Với sự hiện đại của công nghệ nha khoa, việc trồng răng khểnh không còn là vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, quan trọng là bạn phải chọn được địa chỉ phục hình uy tín. Như vậy mới có thể đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và sức khỏe. 

Hậu quả từ việc trồng răng ở nơi kém chất lượng là rất lớn. Cụ thể là răng thật hai bên sẽ được mài nhỏ. Nên tạo ra kẽ hở giữa hai răng để có thể tạo hình cho răng khểnh. Và khi men răng bị mài mòn sẽ không thể phục hồi lại được. Bên cạnh đó, nếu răng sứ làm không đúng kỹ thuật thì hàm răng sẽ bị ê buốt và sâu răng dễ xảy ra.

Ngoài ra, thức ăn dễ mắc ở dưới răng. Chỗ tiếp xúc giữa răng thật và răng khểnh giả gây ra tình trạng hôi miệng và viêm nhiễm chân răng. Khi răng khểnh được gắn vào, chức năng của răng sẽ không được như lúc đầu và sức nhai bị suy giảm rõ rệt.

Như vậy, nếu muốn sở hữu chiếc răng khểnh duyên dáng, bạn hoàn toàn có thể tiến hành phục hình giả. Tuy nhiên, nhất định phải lựa chọn nha khoa uy tín để trồng răng khểnh để tránh mọi tổn thương cho hàm răng bạn nhé!

Trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền?
Răng khểnh tạo nét duyên dáng cho người sở hữu

2. Trồng răng khểnh bên nào đẹp?

Bạn không cần quan tâm quá nhiều đến vấn đề này nếu làm răng khểnh ở cả hai bên hàm. Thế nhưng, nếu chỉ làm một bên, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi quyết định. Ở một số người, răng khểnh đặt bên trái thường ấn tượng hơn. Vì chúng ta có thói quen nhìn từ trái sang. Nhưng, nếu khuôn miệng của bạn không phù hợp với việc có răng khểnh bên trái. Khi đó bạn nên cân nhắc trồng răng khểnh bên phải. 

Việc nên đặt răng khểnh ở bên trái hay bên phải phụ thuộc nhiều vào khuôn miệng của mỗi người. Nếu bạn còn bâng khuâng về vấn đề này có thể tham khảo ý kiến của người đối diện, bác sĩ thực hiện để có thêm gợi ý cho mình nhé!

3. Trồng răng khểnh có đau không?

Tâm lý của mọi người đa phần đều rất sợ khi chuẩn bị đi khám nha khoa. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để thực hiện trồng răng khểnh nhân tạo. Mỗi phương pháp sẽ được áp dụng những kĩ thuật khác nhau. Có trường hợp sẽ xâm lấn hoặc không xâm lấn đến răng thật. Vì thế, làm răng khểnh có đau không còn tùy thuộc vào kỹ thuật phục hình răng mà bạn lựa chọn. Thông thường, khi làm răng khểnh bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì vì đã được bác sĩ gây tê. Do đó, bạn hãy yên tâm thực hiện nhé!

Trồng răng khểnh có đau không?
Hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng khểnh

4. Trồng răng khểnh ở đâu?

Muốn tạo hình được răng khểnh có hình thể đẹp, đương nhiên cần phải có công nghệ đảm bảo, tay nghề bác sĩ cao. Hơn nữa, răng khểnh nằm chếch ra ngoài sẽ dễ bị tổn thương hơn bởi lực nhai, lực chải răng và các ngoại lực khác. Do đó, cần phải lựa chọn một nha khoa trồng răng khểnh giả tốt nhất mới có thể đảm bảo được độ bền chắc tối đa cho răng trong khi tồn tại trên cung hàm.

Với đầy đủ các dịch vụ đáp ứng được tất cả nhu cầu răng miệng mà các bạn đang mong muốn. Nha Khoa Sài Gòn S.T hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau. Do đó chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn, đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người. Bạn có thể đến phòng khám để kiểm tra và nhận được tư vấn cụ thể về tình trạng trước khi ra quyết định cuối cùng.

 

Hy vọng với những thông tin trên có thể đủ thông tin để giúp bạn giải đáp câu hỏi về việc trồng răng khểnh có được không, trồng răng có đau không? và cảm thấy yên tâm hơn khi đang có ý định trồng răng khểnh nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Trồng răng nanh hết bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *