Cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất Implant nổi tiếng, uy tín, chất lượng cao. Hàn Quốc cũng là quốc gia nằm trong top công nghệ sản xuất Implant nổi tiếng thế giới. Với chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều người mất răng có thu nhập trung bình, nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và thời gian sử dụng lâu dài. Implant Hàn Quốc dần trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng có nhu cầu trồng răng Implant.

1. Implant Hàn Quốc là gì?

Trụ Implant Hàn Quốc
Trụ Implant Hàn Quốc

Là loại Implant được sử dụng rất phổ biến hiện nay, được sản xuất bởi thương hiệu Implant hàng đầu Hàn Quốc, đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nổi bật nhất là Dentium Implant.

2. Cấu tạo của Implant Hàn Quốc

Cấu tạo của Implant Hàn Quốc
Cấu tạo của Implant Hàn Quốc

Impalnt Hàn Quốc được thiết kế có mối nối giữa Abutment và Implant, cấu trúc vòng xoắn, bề mặt nhám để tăng độ ổn định, làm cho răng và nướu thẩm mỹ hơn vì được phục hình sâu dưới nướu 3mm, nên có độ bám dính vào xương tốt hơn, tạo sự ổn định và khả năng tương thích của răng Implant này cũng cao hơn.

Giống như những loại Implant khác, trụ Implant Hàn Quốc sẽ được ghép vào bên trong xương hàm, tại vị trí mất răng. Sau khoảng 3 tháng, khi xương hàm tích hợp hoàn chỉnh với trụ Implant, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên trên, tạo thành một chiếc răng mới có chức năng y như răng thật.

Implant Hàn Quốc có chất lượng cao, nhưng giá thành khá mềm, phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người mất răng.

3. Implant Hàn Quốc có tốt không ?

Impalnt Hàn Quốc đã được chứng nhận về chất lượng của tổ chức y tế thế giới
Impalnt Hàn Quốc đã được chứng nhận về chất lượng của tổ chức y tế thế giới

Impalnt Hàn Quốc được sử dụng ở hơn 60 quốc gia, với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối 100%. Được chứng minh chất lượng qua nhiều ưu điểm sau:

Khả năng tích hợp nhanh chóng bởi được làm vật liệu rất nhẹ là Titanium thuần khiết, ổn định trong cả môi trường axit, hoàn toàn lành tính với cơ thể.

Với thiết kế rãnh xoắn, có khả năng tích hợp nhanh chóng với xương hàm, giúp cho thời gian tích hợp xương và trụ răng được rút ngắn mà không lo bị đào thải hay dị ứng, ngăn tình trạng tiêu xương do mất răng.

Vì chất liệu từ titanium thuần khiết, không bị lẫn tạp chất nên implant có độ cứng chắc cao, có khả năng chịu lực tốt, gấp nhiều lần so với răng thật nên sau khi trồng răng xong, sẽ giúp bạn có khả ăn nhai và cảm nhận đồ ăn như răng thật.

Implant Hàn Quốc được bảo hành lâu dài, không kém bất kỳ loại trụ Implant cao cấp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Bạn có thể sử dụng trọn đời, nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và có chế độ chăm sóc tốt.

4. Chi phí trồng răng Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Chi phí trồng răng Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng nha khoa
Chi phí trồng răng Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng nha khoa

Trên thực tế, loại Implant sẽ không quyết định hoàn toàn đến chất lượng của ca trồng răng, vì một ca phẫu thuật thành công sẽ phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn có uy tín hay không, bác sĩ trực tiếp thực hiện trồng răng có nhiều kinh nghiệm hay không, công nghệ ghép răng có đảm bảo an toàn không…

Là thương hiệu ra đời sau nên Impalnt Hàn Quốc thừa hưởng đủ công nghệ và chất lượng tốt nhất từ các thương hiệu Implant đi trước. Chính sách thuế nhập khẩu của Việt Nam đối với các nước Châu Á cũng thấp hơn nên giá Implant cũng rất hợp lý. Implant Hàn Quốc có nhiều loại trụ khác nhau, nên  mức giá cũng đa dạng, trung bình có giá dao động từ 13 – 18 triệu/trụ Implant, chưa tính mão sứ gắn lên trụ Implant.

Ngoài Implant Hàn Quốc, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều loại Implant khác phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mình.

Để biết mình phù hợp với loại Implant nào, phác đồ điều trị ra sao, bạn nên lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín, để được trồng răng bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant, cũng như điều kiện cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe bạn trong suốt quá trình thực hiện ghép răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *