Răng sứ Cercon HT là gì? Bọc răng sứ Cercon HT có tốt không?

Răng sứ Cercon HT là gì? Bọc răng sứ Cercon HT có tốt không?

Răng sứ cercon HT được xem là dòng răng thuộc top cao cấp trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Bọc răng sứ Cercon HT này có thể khắc phục đến 90% khuyết điểm của khung hàm, đặc biệt thích hợp với những ai có răng mọc lệch, khấp khểnh, ố vàng, xỉn màu, sứt răng hoặc gặp chấn thương ở khung hàm (gây tổn hại nặng nề đến răng hàm mặt).

1. Răng sứ cercon HT là gì?

Răng sứ Cercon HT có 2 lớp: Khung sườn là Zirconium dioxit, chỉ mỏng 0.5mm nhưng có khả năng chịu lực đến 900 Mpa giúp bạn có thể ăn nhai thoải mái, giảm thiểu tối đa việc mài răng thật. Vỏ ngoài là sứ Ceram Kit, giúp tạo màu cho răng giống y răng thật mang đến độ thẩm mỹ cao cho hàm răng. 

Răng sứ cercon HT là gì?
Răng sứ cercon HT là gì?

2. Bọc răng sứ Cercon HT có tốt không?

Bọc răng sứ Cercon HT thật sự là một giải pháp hữu hiệu dành cho ai muốn sở hữu răng đẹp, mỏng, bền và không gây tổn thương răng. Có thể nói rằng “Đắt xắt ra miếng”.

Công nghệ cao cấp, hiện đại:

Răng sứ Cercon HT cao cấp được sản xuất trên phần mềm CAD/CAM hiện đại, có độ chính xác cao. 

Tính thẩm mỹ cao: 

Răng sứ Cercon HT có đặc tính sinh học tương đương răng tự nhiên nên có hiệu ứng quang học rất giống răng thật, dù cho bạn đang ở độ tương phản ánh sáng cao răng không bị đục, không để lộ viền đen,… mang đến cho khách hàng một nụ cười hoàn hảo hơn.

Khả năng chịu lực cao: 

Răng sứ Cercon HT rất cứng, khả năng chịu lực lớn bởi nó có độ nén cao. Mặc dù chỉ mỏng khoảng 0.5mm nhưng có thể chịu lực nhai đến 900 Mpa nên loại răng sứ này có thể phục hình được ở cả răng cửa cũng như răng hàm.

Bảo tồn tối đa răng thật: 

Do khung sườn chỉ mỏng 0.5mm nên khi bọc răng Cercon HT bạn sẽ không bị mài nhiều răng nên không ảnh hưởng đến tủy răng, giúp bảo tồn tối đa răng thật. Không xảy ra tình trạng xâm lấn, hay hỏng tủy răng.

Độ sát khít hoàn hảo: 

Khi phục hình bằng răng sứ Cercon HT, mão răng, nướu và cùi răng sẽ có độ khít tuyệt đối đến 50 Micromet, đảm bảo cho bạn có một hàm răng đều đẹp và không có kẽ hở răng sau khi bọc sứ. 

Bọc răng sứ Cercon HT có tốt không?
Bọc răng sứ Cercon HT đạt độ sát khít hoàn hảo

3. Quy trình bọc răng sứ Cercon HT

Quy trình bọc răng sứ Cercon HT cũng tương tự nhiều quy trình làm răng khác, đều trải qua những bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám & Tư vấn từ Bác Sĩ

Điều bắt buộc khi bạn muốn làm răng sứ bạn phải đến cơ sở nha khoa để được bác sĩ nha khoa khám tình trạng răng miệng, rồi mới tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp. Nếu như đang mắc các bệnh lý răng miệng thì bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm trước rồi mới phục hình răng sứ Cercon HT.

Bước 2: Tiến hành mài răng, lấy dấu sau cùng và gắn răng tạm

Quy trình đủ 3 bước:

  • Tiến hành mài răng
  • Lấy dấu sau cùng.
  • Gắn răng tạm
mài răng để bọc sứ
Mài răng để tạo trụ bọc sứ

Bước 3: Thử răng sứ và gắn răng hoàn tất

  • Thử răng kiểm tra màu răng.
  • Gắn răng sứ bằng vật liệu gắn tạm, sau đó kiểm tra chỉnh cộm.
  • Sau khi cảm thấy hài lòng tạm Bác sĩ sẽ gắn răng sứ bằng vật liệu gắn mãi mãi.

Bước 4: Hẹn tái khám sau và kiểm tra

  • Bệnh nhân được hẹn để kiểm tra khả năng ăn nhai sau khi lắp răng.
  • Kiểm tra tình trạng thích nghi của răng miệng
  • Thăm khám định kỳ (6 tháng/1 lần) để theo dõi tình trạng răng

4. Bọc răng sứ Cercon HT hết bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ Cercon HT cũng khá cao so với một số loại răng sứ thông thường. Giá có thể dao động từ 5.000.000 – 7.000.000/răng tùy vào từng nha khoa. Tuy nhiên đây chưa phải là bảng giá chính xác mà chỉ ở mức độ tương đối để bạn tham khảo. Nếu bạn muốn biến chi tiết dịch vụ, đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay trung tâm nha khoa hoặc tốt hơn hết bạn để trực tiếp trung tâm để tư vấn cụ thể hơn nhé!

>>> Bên cạnh Răng sứ Cercon HT, một loại răng cũng khá phổ biến hiện nay chính là Răng sứ Ceramill là – loại răng thuộc trong nhóm sứ không kim loại. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo tại: ”Răng sứ Ceramill là gì? Bọc răng sứ Ceramill có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *