Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt nhất TP.HCM?

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt nhất TP.HCM?

Cười hở lợi đang khiến nhiều người cảm thấy tự ti trong giao tiếp. Thậm chí trong trường hợp nặng còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và khớp cắn. Chiếu theo nhân tướng học, những người cười hở lợi đều là tướng xấu. Tuy nhiên, nếu muốn điều trị triệt để cười hở lợi phải xem xét đến việc chọn địa chỉ cơ sở uy tín. Nếu bạn còn phân vân về nơi Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt nhất TP.HCM? thì có thể tham khảo những thông tin sau để có thêm gợi ý cho mình nhé!

1. Thế nào là cười hở lợi

Cười hở lợi là hiện tượng phần lợi bị lộ ra bằng hoặc nhiều hơn 3mm (từ răng đến môi trên) khi cười. Đây là khuyết điểm khiến nhiều người cảm thấy rất tự ti trong giao tiếp. Cười hở lợi có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể do bẩm sinh, do sử dụng một số loại thuốc hoặc chấn thương,… Dựa vào biểu hiện bên ngoài, cười hở lợi được chia ra 4 mức độ.

 • Cười hở lợi nhẹ: khi cười mô nướu lộ nhiều hơn 3mm và ít hơn 25% chiều dài của thân răng
 • Cười hở lợi trung bình: khi cười mô nướu lộ nhiều hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của thân răng
 • Cười hở lợi nặng: khi cười mô nướu lộ nhiều hơn 50% và ít hơn 100% chiều dài của thân răng
 • Cười hở lợi rất nặng: khi cười mô nướu lộ nhiều hơn 100% chiều dài của thân răng.
Cười hở lợi là gì?
Cười hở lợi là gì?

>>> Có thể bạn quan tâm: Nụ cười bị hở lợi là gì? Các mức độ cười hở lợi

2. Nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi 

Tình trạng cười hở lợi gây ra bởi những nguyên nhân sau:

 • Khi xương hàm trên phát triển quá mức, tác động đến nướu, khiến nướu răng bị đẩy ra phía trước. 
 • Nếu chiều cao của răng quá ngắn, làm tỷ lệ răng và lợi có sự chênh lệch sẽ khiến cho lợi lộ ra nhiều hơn răng khi cười.
 • Nếu cơ môi trên hoạt động quá mạnh, khiến cho môi bị vén cao hơn bình thường sẽ làm lợi bị lộ ra ngoài dù cho tỷ lệ lợi và răng bằng nhau.
 • Cười hở lợi còn do sự phát triển mạnh của nướu dù chiều dài của răng đạt chuẩn.

3. Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt và uy tín?

Vấn đề phẫu thuật cười hở lợi ở đâu là vô cùng quan trọng. Vì nơi thực hiện có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả điều trị. Trong rất nhiều nha khoa mọc lên ngày một đông thì chúng ta nên lựa chọn địa chỉ đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng hàm mặt
 • Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất cùng thiết bị nha khoa hiện đại.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt từ trước đến sau khi phẫu thuật.

Nha Khoa Sài Gòn ST được thành lập với mục tiêu cung cấp những giải pháp chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng 3 tốt: Chất lượng tốt – Dịch vụ tốt – Mức giá tốt. Để mọi người dân, mọi đối tượng khách hàng đều có thể dễ dàng sở hữu một hàm răng khỏe mạnh.

Ra đời trong giai đoạn thị trường nha khoa phát triển sôi động. Nhưng Nha Khoa Sài Gòn ST vẫn luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đông đảo khách hàng từ già đến trẻ. Đầu tư kiện toàn đủ điều kiện trở thành Trung Tâm Nha Khoa Điều Trị và Nha Khoa Thẩm Mỹ cao cấp. 100% các lực lượng chuyên môn đều là các Y Bác sĩ, các điều dưỡng viên tốt nghiệp tại các trường Y khoa uy tín. Không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn tận tâm, tận lực vì khách hàng thân yêu.

Top địa chỉ niềng răng tốt và uy tín ở TPHCM
Nha khoa Sài Gòn S.T

Tổng kết

Nha Khoa Sài Gòn ST luôn mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng của mình dịch vụ điều trị cười hở lợi chỉnh chu nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất! 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cười hở lợi là gì? Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *