Trồng răng sứ cố định là gì ? 3 phương pháp trồng răng giả cố định phổ biến hiện nay

Trồng-răng-sứ-cố-định

Trồng răng giả là gì ? Trồng răng sứ cố định giá bao nhiêu ? Có nên trồng răng sứ cố định ? Đây là những câu hỏi mà Nha khoa Sài Gòn ST được khá nhiều người quan tâm và hỏi han trong thời gian vừa qua. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau:

Trồng-răng-giả

Trồng răng sứ cố định là gì? Vì sao nên trồng răng giả cố định

Trồng răng sứ cố định được hiểu là một phương pháp phục hình răng bị tổn thương bằng phương pháp gắn răng giả cố định vào xương hàm. Lúc này răng giả sẽ đóng vai trò như răng thật, phục hồi tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai của răng.

Việc trồng răng giả đem lại khá nhiều lợi ích, đem lại tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với các phương pháp khác. Nếu như được thực hiện bởi đơn vị nha khoa uy tín và dưới tay nghề của vị bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, bạn khó mà phân biệt được răng giả bằng mắt thường.

Các phương pháp trồng răng giả cố định

Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến, đó là:

 • Trồng răng implant:
 • Làm răng bắc cầu sứ
 • Trồng hàm răng tháo lắp:

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu?

Việc xác định giá Trồng răng sứ cố định phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như:

 • Chất liệu răng sứ
 • Phương pháp bạn chọn
 • Đơn vị nha khoa thực hiện
 • Tình trạng răng

Trồng-răng-sứ

Nha khoa Sài Gòn ST – đơn vị trồng răng sứ cố định uy tín tphcm

Trồng răng giả cố định loại nào tốt?

Dựa vào tuổi thọ, tính an toàn và độ chất lượng thì phương pháp trồng răng implant được xem là phương pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay.

 • Trụ implant được làm bằng chất liệu Titanium 100%, đem lại tính an toàn khi trực tiếp cấy vào xương hàm, giúp ngăn chặn tình trạng bị tiêu xương hàm và cố định răng chắc chắn hơn.
 • Với độ cứng, độ bền và khả năng chịu lực cao, nên chế độ ăn nhai gần như là được khôi phục tuyệt đối.
 • Chất liệu sứ có màu tựa như răng thật, nên mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Người ngoài nhìn bằng mắt thường thì chắc chắn sẽ không nhận ra.
 • Thời gian sử dụng hầu như vĩnh viễn nếu như bạn sử dụng chất liệu răng tốt.

Trồng răng giả cố định có đau không?

Nhắc tới việc trồng răng là thì nào là CẤY, CẮM, KHOAN,… khiến nhiều bệnh nhân nghĩ rằng sẽ bị đau và khá lo ngại khi sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên với công nghệ cấy răng implant không đau thời 4.0 hiện nay sẽ hạn chế giảm đau tối đa. Bên cạnh đó kết hợp với tay nghề của các bác sĩ kinh nghiệm lâu năm khiến cảm giác đau giảm đáng kể và hầu như là không có.

Trồng-răng-giả-cố-định

Dịch vụ trồng răng sứ cố định uy tín tại tphcm

Nha khoa Sài Gòn ST – Địa điểm trồng răng giả cố định uy tín tphcm

Nha khoa Sài Gòn ST – nằm tại 338 Tô Ngọc Vân phường Tam Phú Quận Thủ Đức Hồ Chí Minh, tự hào là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Trồng răng sứ cố định tại tphcm hiện nay. Với hơn 7 năm thành lập và phát triển, Nha khoa Sài Gòn ST đã tập hợp nhiều vị y bác sĩ có tiếng trên thị trường.

Cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại Châu Âu. Phòng điều trị mỗi dịch vụ riêng biệt với nhau đảm bảo tính bảo mật cũng như điều kiện vô trùng của BYT. Ngoài ra, nha khoa Sài Gòn ST có phòng Labo riêng, điều này giúp quá trình điều chế răng sứ trở nên nhanh chóng và phù hợp với hàm răng của khách hàng.

“ Tâm – Tín – Trí – Đức “ luôn được nha khoa Sài Gòn ST làm điều kiện tiên quyết để phát triển và tồn tại. Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của bệnh nhân để đưa ra những giải pháp khắc phục trong công việc cũng như thúc đẩy nha khoa tạo nên nề nếp quy chuẩn hơn.

Mời các bạn cùng theo lắng nghe lời nói chân thật từ phía khách hàng đã thực hiện cấy implant tại nha khoa Sài Gòn ST