Trồng răng Implant trả góp ở đâu tốt, cần điều kiện gì? 

Trồng răng Implant trả góp ở đâu tốt, cần điều kiện gì? 

So với cầu răng sứ và sử dụng hàm giả tháo lắp thì cấy ghép Implant có mức chi phí cao hơn. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội về độ bền và tính thẩm mỹ thì hoàn toàn phù hợp với số tiền bỏ ra. Thấu hiểu được nỗi lo ngại về chi phí phục hình, nhiều nha khoa hiện nay đã áp dụng chương trình trồng răng Implant trả góp. Tuy nhiên, giữa quá nhiều cơ sở nha khoa như hiện nay khiến bệnh nhân hoang mang 

1. Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình một, hoặc nhiều răng bị mất, bằng cách: đặt trụ Titanium vào bên trong xương hàm. Sau đó sẽ đến bước gắn khớp nối Abutment và răng sứ lên trên.

So với cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp, cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm như:

  • Implant có cấu tạo tương đương răng thật, mang lại độ thẩm mỹ hài hòa, cân đối.
  • Khôi phục khả năng ăn nhai gần như răng thật, giúp bạn thoải mái khi ăn uống.
  • Trụ Implant được làm bằng Titanium không lẫn tạp chất, có tính cơ học cao, không lo gỉ sét hay mài mòn răng.Nên rất an toàn với cơ thể.
  • Phục hình bằng Implant cũng không lo bị lỏng lẻo, rơi rớt như hàm giả tháo lắp.
  • Ngăn ngừa hậu quả do mất răng gây ra như: viêm nướu, trồi răng đối diện, sâu răng, hôi miệng, răng bị xô lệch, tiêu xương hàm. Và do không phải mài 2 răng thật bên cạnh nên sẽ giảm nguy cơ tổn thương và mất thêm răng thật.

Implant có thể khắc phục tối ưu những nhược điểm của hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ. Nên chi phí cấy ghép Implant khá cao, phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố: loại trụ răng, khớp nối Abutment và mão răng sứ mà bạn lựa chọn.

2. Có nên trồng răng Implant trả góp không?

Về lâu dài, chi phí cấy ghép Implant tương đương với các phương pháp phục hình răng giả khác. Bởi vì tuổi thọ của răng Implant rất cao, thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt. Đối với, cầu răng sứ có tuổi thọ từ 7 – 10 năm, còn răng tháo lắp từ 3 – 5 năm. Sau thời gian này, bắt buộc quý khách phải làm mới lại.

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện để thanh toán trong 1 lần. Nhiều khách hàng có tâm lý e ngại, khi phải bỏ ra một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn. Ngoài ra, có nhiều địa chỉ nha khoa không uy tín khiến khách hàng sau này hoang mang. Tuy đã nhận đủ tiền nhưng trong những đợt điều trị không đảm bảo chất lượng như cam kết. Vì thế, trồng răng Implant trả góp chính là giải pháp giúp quý khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính. Đồng thời tạo sự an tâm cho Khách hàng trong suốt quá trình trồng răng Implant.

Trồng răng Implant là gì?
Trồng răng Implant trả góp giúp bệnh nhân giảm đi nỗi lo về chi phí

>>> Có thể bạn quan tâm: Có nên trồng răng implant không?

3. Hình thức trả góp khi cấy răng Implant

Với hình thức trồng răng Implant trả góp, bạn chỉ cần bỏ ra trước một khoản tiền nhỏ, khoảng 30% – 40% tổng số tiền. Số còn lại sẽ được trả góp từng đợt, theo kỳ hạn đã thỏa thuận với nha khoa. Và lãi suất thường là 0%.

Trong quá trình trồng răng, bạn cần đến nha khoa tái khám theo đúng hướng dẫn. Mỗi lần thăm khám sức khỏe răng miệng và độ tích hợp của răng hàm với trụ Implant, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng và lấy vôi răng miễn phí. Nhờ vậy, các khách hàng bị mất răng, gặp khó khăn trong ăn nhai mà chưa có đủ chi phí để cấy ghép Implant có thể phục hình răng Implant trả góp mà không cần quá lo lắng tới chi phí quá lớn.

Hình thức trả góp khi cấy răng Implant
Hình thức trả góp khi cấy răng Implant

4. Điều kiện tham gia trồng răng Implant trả góp

Để có thể trả góp khi muốn trồng răng, bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện cần thiết sau:

Độ tuổi

Theo quy định từ các công ty tài chính, khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi đúng theo ngày tháng năm sinh mới đủ khả năng chi trả và được tham gia trồng răng trả góp. Nếu nằm ngoài độ tuổi này, bạn buộc phải thanh toán chi phí thực hiện trong 1 lần duy nhất.

Giấy tờ 

Tại mỗi phòng khám nha khác nhau có thể có sự khác biệt về hình thức làm hồ sơ trả góp. Có thể là qua ngân hàng hoặc qua thẻ tín dụng. Thông thường, để được duyệt khoản vay, bạn cần nộp đủ những giấy tờ đảm bảo sau:

  • Bản sao CMND công chứng (không quá 15 ngày kể từ ngày công chứng, hình ảnh, thông tin rõ ràng).
  • Bản sao Hộ khẩu thường trú, nguyên cuốn, đầy đủ thông tin.
  • Đối với những khoản vay lớn, cần chứng minh thu nhập, cá nhân cần thêm giấy xác nhận lương hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất của công ty. Hoặc hộ kinh doanh cá thể cần giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế (không quá 3 tháng).
Điều kiện tham gia trồng răng Implant trả góp
Điều kiện tham gia trồng răng Implant trả góp ở mỗi nha khoa sẽ có sự khác nhau

Trồng răng Implant trả góp thật sự đã hỗ trợ nhiều người có cơ hội trồng lại răng mất với phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Tùy vào chính sách trả góp ở mỗi nha khoa mà bạn có thể áp dụng hình thức trả góp khác nhau. Bạn hãy trực tiếp đến phòng khám nha khoa để được tư vấn cụ thể nhé! 

 

>>> Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín tại TP.HCM để thực hiện cấy ghép Implant? Những cái tên sáng giá sau đây sẽ là gợi ý đáng tin cậy dành cho bạn: Trồng răng Implant ở đâu tốt nhất TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *