Nha khoa Sài Gòn ST

Mở cửa : Thứ 2 – chủ nhật: 7h30 – 20h

EMAIL

cskh.nhakhoasaigonst @gmail.com

GỌI NGAY

0908 522 566

ĐẶT LỊCH

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

EMAIL

cskh.nhakhoasaigonst@gmail.com

GỌI NGAY

0969 077 522

Chi phí Làm Cầu Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Tiền?

Hiện nay, cầu răng sứ được xem là giải pháp tối ưu cho những trường hợp mất tăng, đặc biệt là trường hợp mất một số răng liền kề. Chính vì sự phổ biến của phương pháp mà vấn đề về giá rất được quan tâm. Bài viết hôm nay của 

 

1. Cầu răng sứ là gì?

Cầu răng sứ là một giải pháp giúp khôi phục một hoặc nhiều răng bị mất bằng cách tạo một cầu nối giữa hai răng bên cạnh khu vực bị thiếu răng. Nếu trong trường hợp mất nhiều răng, bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép Implant trước rồi sau đó mới tiến hành bắc cầu để che lấp khoảng trống mất răng.

Trước khi làm cầu răng sứ, bác sĩ sẽ phải mài đi một phần men răng của các răng thật bên cạnh để chụp mão răng nối với cầu răng sứ ở bên trên. Do đó, điều kiện đầu tiên để có thể áp dụng được phương pháp này là các răng bên cạnh vị trí răng đã mất phải đủ chắc khỏe. Vì thế, nếu mất răng số 7, bệnh nhân không thể làm cầu răng sứ được vì răng số 8 là răng khôn, không đủ điều kiện làm trụ cầu.

5 Loại Cầu Răng: Loại nào phù hợp với bạn nhất?
Cầu răng sứ là giải pháp tối ưu giúp khôi phục răng mất đảm bảo chức năng ăn nhai lâu dài

2. Ưu và nhược điểm của làm cầu răng sứ

Đối với mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, cho nên không phải ai cũng có thể áp dụng được phương pháp này. Sau đây là những đặc điểm đáng chú ý của Cầu răng sứ:

Ưu điểm

  • Khôi phục hồi ăn nhai, sức nhai tốt như răng thật
  • Cầu răng sứ có độ bền cao, khả năng chịu lực gấp từ 4 – 8 lần răng thật, có thể sử dụng tốt từ 10 – 20 năm hoặc lâu hơn nếu chăm sóc tốt.
  • Tính thẩm mỹ cao với hình dáng và màu sắc răng sứ giống như răng thật.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ cần 2 – 3 lần hẹn cách nhau 2 – 3 ngày chờ có răng sứ để lắp vào là có thể hoàn thành 1 ca cầu răng sứ. 
  • Chi phí: bọc cầu sứ thấp hơn và tiết kiệm nhất, phù hợp với những khách hàng có chi phí hạn chế.

Nhược điểm

  • Khi bọc sứ không thể tránh khỏi việc mài cùi răng gây xâm lấn răng thật
  • Không thể ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm tại vị trí mất răng
  • Tuổi thọ khi cầu răng sứ chỉ khoảng 5 – 10 năm là phải thay cầu mới
Cầu răng sứ Implant
Hiện nay, cầu răng sứ kết hợp cấy ghép Implant giúp nâng cao hiệu quả phục hình có thể kéo dài đến cả đời nếu được chăm sóc tốt

3. Chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi làm cầu răng sứ giá bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào số răng sứ trên cầu răng, vật liệu sứ được chọn và giá cả của từng nha khoa. Nếu trường hợp bệnh nhân mất 1 răng thì cần phải làm cầu răng sứ gồm 3 răng. Khi đó giá sẽ cầu răng sẽ được tính là 3 chiếc răng sứ.

Làm cầu răng hết bao nhiêu tiền sẽ dựa vào tình trạng mất răng, tình trạng xương hàm của bệnh nhân. Vì thế, khi có nhu cầu làm cầu răng và muốn tìm hiểu làm cầu răng sứ giá bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể nhé.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu cấu tạo nên răng sứ cũng như chi phí thực hiện, bạn có thể tham khảo bảng giá bắc cầu răng sứ dưới đây!

Phân loại Dòng sứ Đơn vị Bảo hành
Full kim loại Full Kim loại cái BH 1 NĂM
Full Titan cái BH 1 NĂM
Full Chrom Cobatl cái BH 1 NĂM
Sườn kim loại Sứ Kim Loại cái BH 3 NĂM
Đắp sứ Vita cái BH 5 NĂM
Sứ Titan cái BH 5 NĂM
Sứ Chrom Cobatl cái BH 7 NĂM
Toàn sứ Toàn sứ Emax cái BH 10 NĂM
Toàn sứ Zirconia cái BH 10 NĂM
Full Zirconia cái BH 10 NĂM
DDBIO cái BH 10 NĂM
Cao cấp Toàn Sứ Cercon HT cái BH 7 NĂM
Toàn Sứ Zolid cái BH 10 NĂM
Toàn Sứ Lavaplus cái BH 15 NĂM
Full HT SMILE cái BH 10 NĂM

 

Hy vọng với những thông tin trên có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về chi phí cũng như những vấn đề cần biết trước khi thực hiện cầu răng sứ của mọi người. Để được tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị, bạn có thể đến cơ sở Nha Khoa uy tín gần nhất để được kiểm tra và xác định cụ thể. 

 

>>> Đối với việc phục hình răng sứ, quan trọng nhất chính là chọn được phương pháp phù hợp, để có thể tìm hiểu thêm bạn có thể tham khảo tại: “Người mất răng nên làm cầu răng hay Implant?

0/5 (0 Reviews)

Leave A Comment